Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

dichvuvinaphone Offline
#1 Đã gửi : 21/09/2018 lúc 05:37:32(UTC)
dichvuvinaphone
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-09-2018(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: Hà nội

Tính đến thời điểm hiện tại, đăng ký gói cước 3G 1 ngày Vinaphone là 1 trong những loại gói 3G mang đến ưu đãi về data lẫn giá cước vô cùng hấp dẫn. Mặc dù các gói cước ưu đãi khuyến mại lưu lượng theo ngày của Vinaphone chỉ được triển khai đối với các thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Theo đó, nếu như khách hàng không hiếu kỳ các gói 3G VinaPhone chu kỳ dài vì thỉnh thoảng mới sử dụng thì đăng ký gói cước D2 của VinaPhone là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì với 2GB data tốc độ cao mà D2 của Vinaphone mang lại sẽ giúp cho thuê bao yên tâm truy cập Internet để sử dụng với hình thứcgiải trí phổ biến như: xem youtube, phim, chơi game online, lướt Facebook hay đọc báo,… suốt cả ngày. Nhưng đầu tiên quý khách hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm cú pháp đăng ký gói 3G giá rẻ nhà mạng VinaPhone.
Đăng ký gói cước D2 của VinaPhone nhận ngay 2GB lưu lượng tốc độ cao:
Gói cước 3G theo ngày D2 được nhà mạng VinaPhone triển khai dành cho các thuê bao được nhà mạng lựa chọn. Nên nếu thuê bao muốn biết quý khách đang dùng có đăng ký D2 của Vinaphone thành công không hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong 2 hình thức sau:
– Loại 1: Gọi tới tổng đài nhà mạng VinaPhone 9191 (Cước phí gọi 200đ/phút).
– Hình thức 2: Thao tác USSD bằng cách thao tác: *091#OK để tra cứu.
Nếu kết quả tra cứu khách hàng thuộc đối tượng người sử dụng được Đăng ký 3G D2 của Vinaphone thuê bao hãy cùng theo dõi thêm các thông tin ưu đãi sau:
– quý khách đăng ký D2 sẽ có ngay 2GB dung lượng tốc độ cao
– Giá cước: 10K/ngày.
– Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang mở 2 chiều đều có thể đăng ký (không dành cho thuê bao EzCom).
Lưu ý: Nếu khách hàng đang truy cập ưu đãi của 1 3G VinaPhone khác sẽ không được Đăng ký gói D2 VinaPhone.
H1 D2 gửi 1544
– Sau khi nhận được thông báo thuê bao đã Đăng ký gói 3G của VinaPhone thành công, bạn đã hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ gói 3G VinaPhone rồi nhé. Với người dùng không thường xuyên truy cập 3G dài hạn thì Gói D2 VinaPhone là giải pháp rất hợp lý dành cho bạn.
Để kiểm soát mức độ sử dụng 3G của mình, quý khách nên kiểm tra thông tin về gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé. Hệ thống sẽ thông báo lại cho các bạn số lượng data còn lại để có thể điều chỉnh cho tiết kiệm đấy.
Ngoài Gói cước D2 VinaPhone thì nhà mạng cũng cung cấp các gói 3g ngày khác như gói D1 Vinaphone hay Gói cước D7 VinaPhone với khuyến mại cũng rất hấp dẫn. Nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng internet trên di động tăng cao, thuê bao hãy đăng ký các gói cước 3G trọn gói Vinaphone như gói cước max (70.000 đồng/tháng, tặng 3,8GB data) hay Max100 ({100.000 đồng|100k/tháng, tặng 5,8GB data)
Nếu còn {thắc mắc|vấn đê} hoặc chưa rõ về {D2 Vinaphone|Gói cước D2 VinaPhone|Gói D2 VinaPhone}, {khách hàng|quý khách|thuê bao} {có thể|hoàn toàn có thể} liên hệ tổng đài của {nhà mạng VinaPhone|Vinaphone} theo số 9191 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.095 giây.